“Trung thu của các con - Vé về tuổi thơ của các cô“ ❤️❤️❤️

 “ Work hard, play harder “ 
Sự rụt rè ngại ngùng thuở ban đầu đã biến mất 80-90%, bạn nào cũng chỉ mong đến giờ đi học thậm chí tự đi đến Trung tâm không cần nhờ bố mẹ nữa ạ   Vì vậy, bố mẹ có thể hết sức yên tâm khi con em mình được học được chơi tại GPEC nhé!

Từng khoảnh khắc của con sẽ được GPEC lưu lại vừa làm kỉ niệm với Trung tâm vừa để bố mẹ có thể theo dõi con mình. Cảm ơn các bậc phu huynh và các bạn nhỏ đã ủng hộ và đồng hành cùng GPEC ❤️
GPEC liên tục tuyển sinh!!!!!!!!!!!!!!!

- Đặc biệt + Khi học viên đăng ký từ 2 khóa học trở lên được giảm 20% tất cả các khóa học.
+ Khi học viên đăng ký theo nhóm 05 người trở lên giảm 20% tất cả các khóa học.
+ Khi học viên đăng ký theo nhóm 10 người trở lên giảm 30% tất cả các khóa học.
GPEC dạy Tiếng Anh cho trẻ từ 3 tuổi. Đây là độ tuổi phù hợp để bé có thể tiếp thu và cảm nhận Tiếng Anh một cách dễ dàng, không áp lực nhất. Để hiểu rõ hơn lí do cần cho trẻ học Tiếng Anh sớm, mời bạn đọc bài này nhé: https://www.facebook.com/gpec.hanoi/posts/156876678223363
Ngoài ra, GPEC có lớp cho các bạn Bậc Tiểu học, THCS, THPT, Luyện thi TOIEC, IELTS...., TA Giao Tiếp, Chuyên Nghành.
. Với đội ngũ Giáo viên bản ngữ chiếm 80% thời lượng buổi học + 20% giáo viên Việt Nam để đào tạo chuyên sâu chủ đề ngữ pháp, đảm bảo trang bị đầy đủ cho học viên 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT!
- Để đăng ký hoặc có thêm thông tin về các khóa học tại GPEC, các bạn nhắn trực tiếp với Page hoặc gọi tới số hotline: 024 355 66668.
Địa chỉ: Tầng 1, Tòa Nhà No.17-3 KĐT Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Tin tức liên quan

Tư vấn trực tuyến